Project Description

RTA hợp tác với Good to Great hoàn thiện giải pháp và quy trình công nghệ cho SMEs

Real-Time Analytics (RTA) là công ty công nghệ chuyên cung cấp giải pháp phần mềm quản trị dữ liệu và vận hành trong doanh nghiệp đã chính thức hợp tác với Good to Great để mang lại pháp công nghệ mới nhằm tối ưu hóa quy trình vận hành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) tại Việt Nam.

Năm 2019, RTA đã có cơ duyên làm việc với Good to Great – Công ty chuyên tư vấn về quy trình vận hành và áp dụng giải pháp công nghệ cho các doanh nghiệp SMEs. Sau những cuộc trao đổi tích cực và nhận ra có nhiều điểm chạm trong tư duy kinh doanh RTA và Good to Great đã bắt tay hợp tác. Good to Great chịu trách nhiệm xây dựng quy trình tư vấn áp dụng công nghệ 4.0 để tối ưu hóa chi phí và nguồn lực cho doanh nghiệp SMEs. RTA phụ trách thiết kế phần mềm, hệ thống và điều chỉnh thiết kế theo yêu cầu đặc thù của từng khách hàng tại Việt Nam.

Chúng tôi nhận định rằng công thức của sự thành công cho các doanh nghiệp SMEs ở giai đoạn này là phải áp dụng quy trình và công nghệ trong quản trị tiến trình vận hành cho doanh nghiệp. Qua đó doanh nghiệp có thể nâng cao năng lực cạnh tranh bằng cách tối ưu hóa chi phí, tăng hiệu suất và tạo ra tài nguyên trong tương lai. Áp dụng phần mềm rtWork trong quản trị dữ liệu và vận hành, rất nhiều khách hàng của chúng tôi dù có số lượng hàng trăm nhân viên với hàng nghìn cộng tác viên lên nhưng chỉ cần một vài nhân sự chủ chốt để quản lý. Mọi thao tác được thực hiện tự động trên thiết bị di động một cách thân thiện dưới sự bảo mật cao và an toàn dữ liệu cho doanh nghiệp.

Hiện tại rtWork đã phát triển nhiều mô-đun riêng biệt phù hợp cho từng nhu cầu quản trị của doanh nghiệp. Một số mô-đun phổ biến như CRM, Quản lý nhân sự, Telesales, Quản trị giao việc, Chăm sóc khách hàng, Quản lý tồn kho…Qua đó, Good to Great đã tư vấn và triển khai thành công phần mềm rtWork của RTA cho rất nhiều khách hàng SMEs tại Hà Nội, Hải Dương, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Trị…

Đăng ký trải nghiệm thử phần mềm rtWork tại đây hoặc liên hệ với RTA để được tư vấn hỗ trợ.

Thông tin người liên hệ khi cần tư vấn, hỗ trợ:

  • TS. Lê Đặng Trung, CEO
  • Email: trungle@rta.vn
  • Điện thoại: 0866224858, máy lẻ: 5001

Hoặc liên hệ Văn phòng Real-Time Analytics Việt Nam (RTA) theo địa chỉ:

VĂN PHÒNG RTA TP. HỒ CHÍ MINH (TRỤ SỞ CHÍNH):

  • Phòng 1101-1102, Số 45 Võ Thị Sáu, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Điện thoại: +84 28 7305 0061 (Ext: 5001)
  • Email: info@rta.vn
  • Website: https://cms.rta.vn

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

  • Tầng 11, Số 167 Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
  • Điện thoại: +84 24 7300 0061 (Ext: 5001)